Vị trí Athena Fulland – Phân khu Athen Tây Nam Kim Giang

Phân khu Athens thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, có diện tích đất nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, kéo dài suốt 1,8km mặt đường Nguyễn Xiển và 1,2km mặt trục đường quy hoạch hướng tâm Tây Nam thành phố.

  • Từ khu Larissa và Athens, cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 300m để tới ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, nơi được mệnh danh là điểm giao lưu của Hà Nội mới khi nối liền với các tuyến đường huyết mạch dẫn về cửa ngõ phía Tây Nam và trung tâm Thành phố Hà Nội như Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, hệ thống tàu điện trên cao.
  • Vị trí của Athena Fulland cũng rất thuận tiện để di chuyển tới các đô thị lớn lân cận như khu vực Xa La, Hà Đông cách dự án 2.500m, khu đô thị Linh Đàm cách 3.500m, hay khu Kim Giang chỉ các đó 500m. Từ đây cư dân cũng có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng di chuyển tới Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia cách đó 4.000m và các tỉnh lân cận phía Tây thông qua Đại Lộ Thăng Long, các tỉnh phía Nam thông qua Đường vành đai 3 trên cao và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hiện đại nhất cả nước.

  1. Công viên Chu Văn An: cách 300m.
  2. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền: cách 1km.
  3. ĐH Khoa Học – Xã Hội – Nhân Văn: cách 2km.
  4. Siêu thị Big C: cách 3km.
  5. Ngã Tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi: cách 500m.